Bảo Bình, anh có nguyện lòng yêu một Ma Kết như em không?

89b996a959.jpeg

Em là một Ma Kết khô khan, em không biết cách thể hiện những lo lắng, quan tâm. Anh có nguyện lòng yêu em không?

Lòng em vẫn không nguôi những bất an, dẫu là Ma Kết, nhưng tính em bốc đồng không trầm ổn, em lại không thể gạt bỏ những ích kỉ lo toan, chính vì thế mà em thương tổn anh, anh đừng giận…

Vì em là Ma Kết, nên em có thể kiên nhẫn yêu anh, kiên nhẫn ở cạnh anh, lo lắng cho tương lai hai đứa. Ngọn gió Bảo Bình à, một Ma Kết ích kỉ như em có thể trói chân anh, anh có nguyện lòng yêu em không? Vì là Ma Kết, nên em sống với thực tế khô khan, em là mảnh đất cằn cỗi chỉ biết chuyên cần dồn chất dinh dưỡng nuôi cây, ngọn gió trời trên cao thích mơ mộng mênh mang, gió có nguyện lòng yêu em không?

Dẫu là Ma Kết, nhưng cũng có đôi lúc em sống trong những giấc mơ lãng mạn về hiện tại, tương lai, để khi lí trí kéo em về với thực tại đau lòng, em lại vô tình làm thương tổn anh. Bảo Bình à, anh có thể chấp nhận mà yêu em không? Em biết những ngày khó khăn của chúng ta sắp qua rồi, nhưng lạ kì là lòng em vẫn bất an đến vô ngần, khiến tâm trạng em cũng lên xuống vô chừng, Bảo Bình anh có thể đuổi theo kịp để yêu em không? Anh là gió trời, em là ngọn cỏ, ngọn cỏ dại có yêu thương đến mấy cơn gió mát lành vừa vô tình lướt nhẹ qua, vẫn là vô phương níu giữ. Gió trời – anh có nguyện lòng vương vấn thổi quanh em?

Vì là Ma Kết, nên em rất bướng bỉnh và hâm đơ, có đôi lúc anh sẽ thấy em một mực ôm lấy những suy nghĩ, xúc cảm của riêng em, khiến mọi người nhìn em thương tâm buồn khổ, nhưng mờ mịt không biết lí do. Vậy Bảo Bình, anh có đủ kiên nhẫn để yêu em không? Là Ma Kết, nên lắm lúc em cố tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường, nhưng những lúc đấy, em cần lắm một người ở cạnh yêu thương dành dỗ. Bảo Bình anh có thể bên em, cho em bờ vai để tựa không?

——

Vì là Ma Kết, nên lắm lúc em cứ khóc một mình, anh vô tâm thế làm sao hiểu thấu?

Có những khi em giấu nước mắt vào tận sâu khóe mắt để cười vui với anh, Bảo Bình có biết không?

Là Ma Kết, em học cách chịu đựng tất cả những đau thương, muốn lắm nhưng biết tìm ai để trải lòng?

Là Ma Kết, em khóc, cười, yêu, hận chưa bao giờ là vì bản thân mình.

Là Ma Kết, em ôm nỗi cô độc theo suốt những ngày dài hoang phí, dẫu đã có bên cạnh một người-thương.

Nỗi đau nơi em người đời không hiểu được, mà em đã khi nào tìm ai đó để sẻ chia?

Thế nhưng em nguyện lòng yêu anh!

Vậy, Bảo Bình, anh có nguyện lòng yêu một Ma Kết như em không?

Theo: Mật ngữ 12 chòm sao

Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi